PSO

Dịch Vụ Doanh Nghiệp

Các Dịch vụ gia tăng
Thứ hai, 21:08 Ngày 12/09/2016 .

Đánh máy
Đánh máy vi tính văn bản các loại và trình bày theo tiêu chuẩn tiếng Việt, Anh, Pháp với thời gian nhanh. Đảm bảo chính xác, nhanh, đúng hẹn. Giá cả có thể được tính theo số trang hoặc theo số ký tự nhập.
Dịch thuật
Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Dịch thuật viên có nhiều kinh nghiệm, nhận dịch các văn bản tài liệu tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung. Hiệu đính, chỉnh sửa các văn bản đã dịch với chất lượng cao. Dịch và giữ nguyên các định dạng văn bản khác nhau như MS Word, Excel, PowerPoint, HTML, XML, PDF...
Tư vấn thiết kế Website
Khi Bạn muốn giới thiệu sản phẩm đến hàng triệu khách hàng trên thế giới – điều này là không dễ dàng nếu Bạn không sử dụng đến công cụ hỗ trợ của website. Do vậy, website sẽ là công cụ để Bạn và khách hàng có thể giao dịch trực tuyến với nhau bất chấp hạn chế về không gian và thời gian để giao dịch toàn cầu và bán hàng toàn cầu. PSO Corp có các chuyên gia và đối tác dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế website. Với ưu thế sở hữu hệ thống thông tin hiện đại và những kiến thức sâu về lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với Bạn để có thể đưa ra được phương án thiết kế tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm về các vấn đề marketing website, quảng cáo trực tuyến... nhằm giúp bạn phát triển website hiệu quả nhất.
Dịch vụ Web hosting
Bạn đã xây dựng xong website nhưng chưa chuyển lên mạng Internet? Hệ thống máy chủ tại PSO Corp sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình web hosting để Bạn thuận tiện lựa chọn giá trị hosting thích hợp nhất. Dịch vụ web hosting của PSO Corp cũng giúp bạn dễ dàng cập nhật các thông tin mới lên website nhằm tăng sự hấp dẫn và lôi cuốn người sử dụng Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn làm thế nào để khách hàng có thể tìm kiếm website của Bạn ở vị trí hiển thị cao nhất trên các website tìm kiếm nổi tiếng như Google?.
Đăng ký tên miền
Tên miền (Domain name) là định danh website của Bạn trên Internet, nó gắn liền với tên công ty và thương hiệu. Mỗi ngày có rất nhiều công ty được thành lập và việc trùng tên là không thế tránh khỏi. Nếu bạn không nhanh chân, có thể bạn sẽ mất tên miền của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tên miền hợp lệ và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn. Tùy theo mô hình tổ chức và nhu cầu của doanh nghiệp, Bạn sẽ được cấp tên miền theo các dạng sau: Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (hoặc .net, .biz .org, .info...) và tên miền quốc gia dạng: www.tencongty.vn và www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn...).
Internet tốc độ cao, Wifi
Mạng Internet băng thông rộng được lắp đặt hoàn thiện với dung lượng đường truyền 6Mbps sẵn sàng phục. Mạng Wifi được phủ kín tại PSO Corp, Bạn có thể thoải mái kết nối miễn phí internet ở bất cứ địa điểm nào với Laptop hay điện thoại di động.
Máy Photocopy, máy in, máy Fax
Bạn không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để mua máy. Không cần lo lắng khi máy bị hư hỏng, khi giá mực quá cao. Không cần tìm kiếm kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng máy hàng tháng. Nhưng bạn vẫn có một chiếc máy Photocopy, máy in và máy Fax (dùng chung) với tính năng mạnh phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.
Khu vực tiếp khách chung
Khu vực tiếp khách chung là một tổ hợp gồm những khu vực chức năng như: lễ tân, khu tiếp khách, đọc báo, quầy nước uống tự phục vụ… được trang trí với tính thẩm mỹ cao và tạo nên cảm giác thân thiện. Nhân viên lễ tân phục vụ văn minh, chuyên nghiệp.
Nước uống (trà, cà phê, nước lọc)
Quầy tự phục vụ miễn phí cà phê, trà, nước lọc. Bạn cũng có thể yêu cầu phục vụ. Nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0945 996 969 (24/7)

Email: sale@pso.com.vn

tin Nổi bật

TOP
HỖ TRỢ khách hàng«

Quý khách vui lòng để lại yêu cầu, thắc mắc vào biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi có thể